hệ thống tiện ích đẳng cấp tại PARc 57

Khu đô thị Parkcity Hanoi nói chung và biệt thự Parc 57 nói riêng đều sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ hàng đầu tại Thủ Đô. Lợi thế nằm tại điểm giao cắt của đường Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài, lối vào cổng dự án đã tạo ngay một điểm cộng trong mắt khách hàng.

Rộng 77,4ha, diện tích xây dựng chỉ đạt con số 30% trên toàn khu, Parkcity Hanoi là một trong 8 khu đô thị hàng đầu tại Hà Nội. Bắt đầu vận hành từ 2015, dự án đã hoàn thiện tất cả hệ thống hạ tầng tiện ích với khu Club House rộng gần 2ha, cung cấp các dịch vụ tiện ích hàng đầu cho khách hàng. Với mong muốn mang lại sự gắn kết cộng đồng trong khu đô thị, chủ đầu tư đã tạo nên một điểm đến cho tất cả cư dân, nơi mà con trẻ có thể tìm thấy bạn mới, nơi mà các bà, các mẹ đều có thể tìm thấy những người bạn, những ngừoi đồng nghiệp hay đơn giản chỉ là vì chung một sở thích như chơi cờ tướng, tập thể thao…

Mật độ cây xanh tại Park City đang đạt con số 15 tán cây xanh/m2/đầu người. Đây là một con số đáng mơ ước với tất cả khách hàng của mọi khu đô thị trên khắp Việt Nam. Với tình hình phức tạp của dịch bệnh và ô nhiễm bầu không khí như hiện nay thì mỗi phút giây tại Parkcity Hanoi đều thật đáng giá biết bao nhiêu.

Trong sự xô bồ hối hả và đầy khói bụi của thành phố, thật lạ kỳ thay, nơi đây lại được ví von như là vương quốc của các loài hoa, loài cây. Hệ thống cây xanh được chủ đầu tư nhập trực tiếp từ Malaysia với nhiều điểm đặc trưng của một nước khí hậu nhiệt đới, đất trời ParkCity mang sự vượng khí tới cho tất cả cư dân lựa chọn nơi đây là chốn an cư.

Không chỉ nổi bật trong thiết kế, biệt thự Parc 57 nằm trong khu đô thị được bao quanh bởi thế giới loài cây phong phú và ấn tượng. Khắp sân trước, sân sau, dãy công viên tuyến đều được phủ một màu xanh bình yên. Từ các loài cây như xà cừ, bàng Đài Loan, cây thàn mát, cây vô ưu… đây là các loại cây với đặc trưng tán dày, mùa hạ vươn cao che nắng mát nên là lựa chọn hàng đầu trong đường đô thị.
Các loài cây khác như diên vĩ, hương bồ, náng, vả lại sở hữu cho mình những gam màu sống động, tô điểm cho cảnh quan của khu đô thị và khu biệt thự Parc 57 thêm phần hương sắc sống động quanh năm.