The Mansions Parkcity Hanoi thắng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards

Dự án The Mansions Parkcity Hanoi vừa vinh dự được xướng tên với giải thưởng cao quý tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020. Đây được xem là những thành quả xứng đáng ghi nhận cho sự nỗ lực và phát triển của chủ đầu tư ParkCity trong việc xây dựng khu đô thị đẳng cấp và đáng sống bậc nhất Hà Nội.
Tiểu khu The Mansions tại khu đô thị ParkCity Hanoi
Tiểu khu The Mansions tại khu đô thị ParkCity Hanoi

Thắng lớn với 2 giải thưởng cao quý

Chủ đầu tư Parkcity Hanoi – Công ty cổ phần Phát triển đô thị quốc tế Việt Nam (VIDC) là thành viên thuộc tập đoàn ParkCity có trụ sở chính đặt tại Kuala Lumpur đã ghi dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản Hà Nội với những giải thưởng bất động sản cao quý từ năm 2017. Trong ngày hôm qua, một lần nữa Parkcity Hanoi lại trở thành tâm điểm với giải thưởng Best Housing Development (Hanoi) – Dự án nhà ở tốt nhất (Hà Nội). The Mansions – tiểu khu liền kề vừa mới được phân phối hết tới tay khách hàng là nơi hội tụ đủ các yếu tố tuyệt vời để biến cuộc sống nơi đây trở thành nơi đáng giá nhất Hà Nội. Đây cũng là dịp vinh danh hơn 50 giải thưởng cao quý ghi nhận những cố gắng của các chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nước nhà, tạo ra những sản phẩm bất động sản mang lại giá trị cho khách hàng.
Ngoài giải thưởng trên, The Mansions cũng nhận được chứng nhận đặc biệt, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards với việc được ghi nhận những dấu ấn và thành tựu tuyệt vời trong lĩnh vực bất động sản, mang lại giá trị cho cộng đồng. The Mansions hiện đang là tiểu khu nằm trong khu đô thị có cảnh quan và mật độ cây xanh lớn bậc nhất Việt Nam, phần lớn diện tích trong dự án được chủ đầu tư sử dụng làm nơi vui chơi công cộng cùng các dịch vụ tiện ích.
The Mansions ParkCity Hanoi giành giải thưởng dự án nhà ở tốt nhất Hà Nội 2020
The Mansions ParkCity Hanoi giành giải thưởng dự án nhà ở tốt nhất Hà Nội 2020
Tiểu khu nhà vườn The Mansions sở hữu vị trí đắc địa, thừa hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị ParkCity gồm một trường học quốc tế học theo chuẩn Cambridge Anh Quốc, một khu clubhouse ParkCity lớn nhất Miền Bắc có diện tích 1,7ha và một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng, hạnh phúc.
Tổng giám đốc của Parkcity Hanoi, ông Yap Chin Hua phát biểu: “Đây là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi khi nhận được giải thưởng danh giá này. Có được giải thưởng ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ tập đoàn ParkCity. Chúng tôi tự hào vì những gì làm được và sẽ tiếp tục phát triển những dự án bất động sản tốt hơn nữa trong thời gian tới đây”.

Sứ mệnh kiến tạo những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Như trong thông tin đã đưa, năm 2017 khu đô thị Parkcity Hanoi cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng ấn tượng trong nhiều hạng mục với tiểu khu Evelyne Gardens. Đề cao cái đẹp, vẻ đẹp tiêu chuẩn và đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn khiến cho bất kỳ ai đặt chân tới Parkcity Hanoi phải nao lòng. Đó là tất cả những gì mà đội ngũ phát triển khu đô thị ParkCity đã, đang và sẽ làm trong thời gian sắp tới. Xây dựng dự án với cái tâm của một nhà phát triển bất động sản quốc tế chuyên nghiệp, để lại những dấu ấn thật sự đáng nhớ tại Parkcity Hanoi là những gì mà tập đoàn này đang hướng tới. Sắp tới đây, tiểu khu biệt thự đơn lập Parc 57 – tiểu khu biệt thự duy nhất tại dự án sẽ được mở bán. Khách hàng hãy theo dõi website https://parc57.net để nhận được những thông tin mới nhất.