Căn hộ diện tích lớn hút khách hàng mùa dịch

Căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ đang là lựa chọn của nhiều khách hàng sau mùa dịch Covid-19 năm nay. Tỉ lệ giao dịch trên thị trường đang gia tăng đáng kể so với thời điểm những năm trước đó. Một không gian sinh hoạt rộng rãi và gắn kết các thành viên trong gia đình là điều mà những khách hàng tìm căn hộ có diện tích lớn đang hướng tới.

Nhu cầu tất yếu của gia đình đa thế hệ

Một gia đình có từ 3 thế hệ trở lên sống tại thành phố lớn như Hà Nội thì việc sinh sống và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình sẽ khá phức tạp. Một không gian trên cao có đủ cho việc sinh hoạt và gắn kết các thành viên trong nhà gồm ông bà, bố mẹ, các con đang là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình 3 thế hệ. Điểm lợi thế của việc ở chung cư là tất cả không gian trong nhà đều nằm trên một mặt phẳng. Điều này giúp cho việc đi lại, di chuyển và gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau tốt hơn là khi ở nhà thổ cư.

Căn hộ diện tích lớn đang được khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt
Căn hộ diện tích lớn đang được khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt

Đối với người già, việc không phải đi cầu thang cũng là một điều tốt và giúp cho ông bà có thể trông nom cháu chắt được tốt hơn, các con có thể có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bố mẹ. Diện tích chung cư căn 3PN từ hơn 100m2 trở lên là có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Xem thêm: Tiện ích biệt thự Parc 57 ParkCity Hanoi có gì nổi bật?

Chung cư Park Kiara – điểm đến lý tưởng của gia đình đa thế hệ

Chị Hoà, một khách hàng đã đặt mua căn hộ 3PN tại dự án Park Kiara khu đô thị ParkCity Hanoi chia sẻ, với gia đình chị có ông bà sống cùng, sau khi tham khảo các sản phẩm ở khu vực Hà Đông, chị đã đặt mua 1 căn chung cư diện tích 107m2 tại dự án này và sẽ bàn giao vào năm 2021. Không gian nhà chị đang ở hiện tại khá rộng nhưng rất bất tiện cho việc sinh hoạt của gia đình. Chị không thể vừa nấu cơm, vừa trông nom các con. Bố mẹ chị thì đã có tuổi nên việc leo thang bộ cũng rất bất tiện nên khi chuyển về nhà mới, sẽ không gặp phải trở ngại ấy nữa.

Thiết kế căn hộ Dual-key giải quyết bài toán nhà ở của khách hàng một cách tuyệt vời nhất
Thiết kế căn hộ Dual-key giải quyết bài toán nhà ở của khách hàng một cách tuyệt vời nhất

Tại dự án chung cư Park Kiara cũng thiết kế căn hộ Dual-key với diện tích lên tới 135m2. Đây là loại căn hộ có 1 cửa ra vào chính, vào tiếp theo sẽ chia làm 2 căn hộ nhỏ hơn. Một loại diện tích đủ cho 2 người sống khoảng 40-60m2 và căn còn lại diện tích từ 80-90m2 thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi. Đây là căn hộ giải quyết được nhiều vấn đề khi gia đình đa thế hệ cùng sống chung một nhà. Ông bà sẽ có một không gian vừa đủ để nghỉ ngơi và sinh hoạt. Bố mẹ và các con là lớp người trẻ sẽ thiết kế nội thất theo đúng sở thích của mình, quản lý và chăm sóc con cái tốt hơn nhưng quan trọng hơn cả là vẫn được ở gần bố mẹ để chăm sóc, lo toan khi tuổi già.

Khách hàng quan tâm tìm hiểu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ hoặc căn Dual-key tại dự án chung cư Park Kiara – chung cư đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi và cũng là chung cư đẳng cấp nhất quận Hà Đông vui lòng gọi: 0978.971.480 để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: Biệt thự Parc 57